Cơm cháy chà bông làm từ cơm gạo trắng nấu chín, sau đó phơi khô hoặc sấy giòn, và chiên lên để tạo lớp cơm cháy vàng giòn. Trên bề mặt cơm cháy thường được phủ một lớp chà bông (ruốc) - loại thịt sợi mỏng, khô, có vị mặn nhẹ và thơm ngon. Ngoài ra, cơm cháy chà bông thường có thêm các gia vị như mỡ hành, ớt bột, nước mắm, và một chút đường tạo vị ngọt nhẹ.
Cơm cháy chà bông vị truyền thống
- Mã sản phẩm: N001
- Tình trạng: Còn hàng
- 0VNĐ
Giá sản phẩm được quy đổi bằng điểm thưởng, tương ứng: 40000
Thẻ từ khóa: Cơm cháy chà bông